Tuesday, 26 January 2016

Nhà mạng tặng thêm cho chủ thuê bao trả trước 50% giá trị khi thực hiện nạp tiền trong ngày 27/1.

Chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước nạp tiền điện tử (Topup) qua các kênh giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Theo đó, 50% giá trị sẽ được VinaPhone tặng thêm cho khách hàng khi thực hiện nạp tiền trong ngày 27/1/2016. Đối tượng nhận ưu đãi là tất các thuê bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động. Riêng các thuê bao ezCome sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của VinaPhone, TPBank sẽ tặng từ 5-20% giá trị tiền nạp cho khách hàng khi thanh toán qua kênh Internet Banking của TPBank đã kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn. Trong khi đó, VPBank cũng dành hơn 100 giải thưởng trị giá từ 100.000 đồng đến 10 triệu đồng cho các khách hàng nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn thông qua dịch vụ VPBank Online và VPBank Mobile từ nay đến hết ngày 7/2/2016.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của VinaPhone đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Minh Trí

0 comments:

Post a Comment